ลูกค้า Gismo Lighting - EGAT
ลูกค้า Gismo Lighting - Honda
ลูกค้า Gismo Lighting - บางกอกกล๊าส
ลูกค้า Gismo Lighting - Kubota
ลูกค้า Gismo Lighting - มิซูบิชิ
ลูกค้า Gismo Lighting - ปตท
ลูกค้า Gismo Lighting - Panasonic
ลูกค้า Gismo Lighting - SCG
ลูกค้า Gismo Lighting - Sumitomo
ลูกค้า Gismo Lighting - Triumph
ลูกค้า Gismo Lighting - เครือสหพัฒน์

กลุ่มสินค้าแบ่งตามชนิดของโคมไฟ หลอดไฟ LED

อ่านบทความของเรา

อยากรู้ไหม เลือกโคมไฮเบย์ LED ยังไงให้ได้ของดี คุ้มค่า ไม่เกินงบ

ในการเลือกโคมไฟไฮเบย์​ LED หากคุณเลือกได้ถูกต้อง นอกจากจะนำมาติดตั้งใช้งานได้แสงที่มีคุณภาพ เหมาะกับการทำงานแล้ว ยังช่วยลดค่าใช้จ่าย ทั้งในระยะสั้น และรยะยาว ทำให้ จุดคืนทุนที่สั้น เร็ว และถูกต้องแม่นยำ

อ่านต่อ...
โคมไฟไฮเบย์ มีกี่ประเภท

โคมไฟไฮเบย์ (High Bay) ถูกแบ่งออกได้หลายประเภท และแต่ละแบบมีข้อดี ข้อเสียอย่างไร เหมาะกับงาน หรือ พื้นที่ ที่คุณเอาไปติดตั้งหรือไม่ ลองอ่านบทความนี้เลย

อ่านต่อ...
ไฮเบย์ (High Bay) คืออะไร

โคมไฟไฮเบย์​ (High Bay) มีกี่ประเภท ใช้งานยังไง และเลือกยังไงให้ได้โคมไฟที่ดี มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงข้อที่ต้องพิจารณาก่อน เลือกซื้อ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จัก โคมไฟประเภทในมากขึ้น คลิกอ่านกันได้เลย

อ่านต่อ...
โคมโลว์เบย์​ คืออะไร

โคมไฟโลว์เบย์ (Low Bay) คืออะไร แล้วต่างกับ โคมไฟไฮเบย์ (High Bay) ยังไง บทความนี้มีคำตอบ ทั้งเรื่องการใช้งาน ข้อควรคำนึง ในการใช้งาน และโคมไฟประเภทอื่น ที่สามารถนำมาใช้ทดแทน

อ่านต่อ...
ผลงานติดตั้ง โคมไฟไฮเบย์ ความสูง 25 เมตร การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย บางกรวย นนทบุรี

ผลงานติตดตั้งโคมไฟไฮเบย์​ LED 200W แสงวอร์มไวท์ ที่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย บางกรวย นนทบุรี ที่ความสูง 25 เมตร สว่างขึ้น 2 เท่า ประหยัดไฟมากกว่า 60%

อ่านต่อ...
ผลงานติดตั้ง โคมไฟไฮเบย์ LED การประปานครหลวง เขตบางเขน กรุงเทพ

สรุปผลการติดตั้งโคมไฟไฮเบย์ (High Bay) LED UFO 200W ทดแทนโคมไฟไฮเบย์ไฮเพรสเชอร์โซเดียม (HPS) 400W ณ โรงงานบรรจุน้ำดื่ม ปาป้า ของการประปานครหลวง เขตบางเขน กรุงเทพ

อ่านต่อ...
ข้อกำหนดโคมไฟถนน LED ในเขตการไฟฟ้านครหลวง

ในการเลือกใช้งานโคมไฟถนน LED ในเขตพื้นที่ของการไฟฟ้านครหลวง ได้มีข้อกำหนดสำหรับโคมไฟ โดยในข้อกำหนดนี้ มีทั้งในส่วนที่เป็นภาคบังคับ และข้อแนะนำ โดยมีอะไรบ้าง อ่านในบทความนี้ได้เลย

อ่านต่อ...
ไฟทางหลวง มีมาตรฐานความสว่างไฟถนน เท่าไหร่บ้าง

กรมทางหลวง ได้มีข้อกำหนด ความเข้มของแสงสว่าง ตามประเภท และความหนาแน่นของจารจร เพื่อให้เพียงพอ และปลอดภัยต่อผู้ใช้รถ ใช้ถนน โดยสามารถอ่านรายละเอียดได้ในบทความนี้

อ่านต่อ...